เทคนิคการเลือกซื้อรองเท้าให้เหมาะกับวันเกิด เพื่อเสริมฮวงจุ้ยให้ดีขึ้นกว่าเดิม

2115

เทคนิคการเลือกซื้อรองเท้าให้เหมาะกับวันเกิด เพื่อเสริมฮวงจุ้ยให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ในวิถีชีวิตของเราทุกคนนั้น ตามหลักฮวงจุ้ยซึ่งเป็นความเชื่อของคนจีนกล่าวว่า สิ่งของต่าง ๆ รอบตัวล้วนแล้วแต่มีอิทธิพลและส่งผลให้ชีวิตพบเจอเรื่องดีร้ายแตกต่างกัน บางคนพบเจอแต่เรื่องที่ดีและมีความเจริญรุ่งเรื่อง ด้วยรู้จักเลือกใช้สิ่งของให้เหมาะสมกับตนเอง แต่บางคนกลับพบเจอแต่เรื่องราวเลวร้ายและน่าเศร้าเสมอ เพราะไม่รู้จักวิธีการเลือกใช้สิ่งของให้ถูกโฉลกนั่นเอง

เลือกรองเท้าเสริมโชคลาภและความเจริญก้าวหน้าตามวันเกิด

            รองเท้า เป็นของใช้สำคัญ จำเป็นและขาดไม่ได้ รองเท้าที่เราสวมใส่นอกจากจะบ่งบอกถึงลักษณะ บุคลิกภาพและความชื่นชอบส่วนบุคคลแล้ว รองเท้ายังสามารถเสริมดวงชะตาให้กับผู้ที่สวมใส่ได้ หากรู้จักเลือกให้เหมาะสมตามวันเกิด เพราะวันเกิดของแต่ละคนมีสีที่ถูกโฉลกไม่เหมือนกัน ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อรองเท้าคู่ต่อไปเราลองมาดูกันซิว่าวันเกิดของเราควรสวมใส่รองเท้าสีไหนที่จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น

สำหรับคนเกิดวันจันทร์

            ควรสวมใส่รองเท้าสีดำ เพิ่มเสน่ห์ สีส้มหรือเหลืองแก่ เสริมการเงินและสีน้ำเงิน ช่วยเสริมเมตตา มีคนรักคนเอ็นดู

            สำหรับคนเกิดวันอังคาร

            ควรสวมใส่รองเท้าสีเหลืองช่วยเพิ่มเสน่ห์ สีม่วงเสริมวาสนาบารมี โชคลาภ ความโชคดี สีน้ำตาลเสริมดวงด้านความมั่นคงในชีวิต

            สำหรับคนเกิดวันพุธ

            ควรสวมใส่รองเท้าสีเขียวอ่อน สำหรับวันพุธกลางวันและ สีขาวสำหรับวันพุธกลางคืน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ สีม่วงเสริมโชควาสนา เสริมวาสนาบารมี โชคลาภ ความโชคดี สีดำเสริมดวงด้านความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

            สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

            ควรสวมใส่รองเท้าสีส้ม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ สีฟ้าเสริมโชควาสนา เสริมวาสนาบารมี โชคลาภ ความโชคดี สีเขียวเสริมดวงให้ประสพผลสำเร็จ ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูและได้รับการสงเคราะห์เกื้อหนุนจากผู้ใหญ่

            สำหรับคนเกิดวันศุกร์

            ควรสวมใส่รองเท้าสีชมพู ช่วยเพิ่มเสน่ห์ สีแดงและสีทองเสริมดวงด้านความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน สีน้ำตาลเสริมโชควาสนา เสริมวาสนาบารมี โชคลาภ ความโชคดี

            สำหรับคนเกิดวันเสาร์

            ควรสวมใส่รองเท้าสีน้ำเงิน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ สีเทาและสีบรอนซ์เสริมโชควาสนา เสริมวาสนาบารมี โชคลาภและความโชคดี สีดำและสีม่วงแก่เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต หลักทรัพย์ โชคลาภและเสน่ห์ที่ทำให้คนรักใคร่เมตตา

            สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

            ควรสวมใส่รองเท้าสีเขียว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ สีแดงเสริมสง่าราศี มากด้วยบุญญาบารมี มีอำนาจวาสนา สีเทาเสริมดวงเรื่องเมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์และได้รับการสนับสนุนเกื้อกูล

เหล่านี้คือสีรองเท้าที่เหมาะสมกับคนเกิดวันต่าง ๆ เมื่อทราบอย่างนี้แล้วการเสริมดวงชะตาด้วยการสวมใส่รองเท้านำโชคก็เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่เราทุกคนสามารถทำได้และช่วยเสริมดวงชะตาของเราให้ดียิ่งขึ้น…