ดูดวงตามวันเกิด 7วัน ง่ายๆที่นี้

2241

ดูดวงตามวันเกิด 7 วัน ง่ายๆที่นี้

วันอาทิตย์
ลักษณะทั่วไปของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ( ทั้งหญิง และ ชาย )
โดยปกติมันจะเป็นคนที่อารมณ์ร้อน แต่มีข้อดีของคนเกิดวันอาทิตย์คือเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจคนอื่นอยู่เสมอ และเป็นคนไม่ชอบเอาเปรียบคนอื่น นิสยัของคนที่เกิดวันอาทิตย์นั้นเป็นคนกล้าได้ กล้าเสีย เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว มีเพื่อนฝูงเยอะแต่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์รักศักดิ์ศรี เชื่อมันในตอนเอง ส่วนเรื่องความรักนั้นเรียกได้ว่าชอบตกหลุมรักใครบ่อยๆ แต่เวลาครบใครแล้วครบจริง รักใครแล้วรักจริง มั่นใจในความรักของตนเองสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ กน้าที่การงานนั้นจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตา มีความเป็นผู้นำสูง

วันจันทร์
ลักษณะทั่วไปของคนที่เกิดในวันวันจันทร์ ( ทั้งหญิง และ ชาย )
ดูดวงคนเกิดวันจันทร์นั้นเป็นคนฉลาดไหวพริบดี อ่อนโยนเป็นที่รักของคนรอบข้าง คนที่เกิดวันจันทร์นั้นมีความเป็นผู้นำจะเป็นที่พึ่งของญาติพี่น้องเพื่อนมิตรสหาย คนที่เกิดวันจันทร์นั้นสิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องคำพูดชอบพูดจาโอหัง ไม่เกรงกลัวใคร ข้อนี้ต้องระวังให้ดี  นิสัยเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนเจ้าระเบียบ แม้จะดูออ่นโยนใจดี แต่โมโหร้าย การเงินของคนเกิดวันจันทร์นั้น รายได้หมุนเวียนได้ดี อาจจะมีโชคลาภ แต่ให้ระวังเงินที่ได้มาจะหมดไป ด้ายความรัก บางคนจะจมอยู่กับความเจ็บปวดในอดีต ความเสียใจต้องปล่อยให้เรื่องราวในอดีตนั้น ทิ่้งไปแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ก็พร้อมที่จะดีคนดีดี ก้าวเข้ามาดูแลหัวใจคุณ

วันอังคาร
ลักษณะทั่วไปของคนที่เกิดในวันอังคาร( ทั้งหญิง และ ชาย )
คนที่เกิดวันอังคารบอกได้เลยว่าเป็ฯหนักต่อสู้หรือเป็นคนสู้ชีวิต เป็นคนที่พูดแล้วต้องทำให้ได้ตามที่พูด คนที่เกิดวันอังคารนั้นชอบเอาความคิดของคนเองเป็นใหญ่ แต่ก็เป็นคนที่มีเหตุผลและรับฟังคนอื่น ส่วนญาติพี่น้องนั้นเพิ่งพาไม่ค่อยได้ต้องเพิ่งตัวเองเป็นหลัก ตอนเป็นเด็กลำบากมาก แต่จะสบายเมื่อตอนอายุมากส่วนเรื่องความรักนั้น เสน่ห์ของคนวันอังคาร เป็นสิ่งดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีทีเดียว เมื่อรักใครแล้วรักจริงไม่ทิ้งขว้าง ภายนอกอาจจะดูแข็งๆแต่ลึกๆแล้วเป็นคนออ่นโยน

วันพุธ
ลักษณะทั่วไปของคนที่เกิดในวันพุธ( ทั้งหญิง และ ชาย )
คนเกิดวันพุธนั้นจะเป็นคนใจดีทั้งหญิงและชาย เป็นคนตัดสินใจเร็วไม่ค่อยรอบคอบ แต่ก็เป็นคนที่มีสติปัญยาดีและมีไหวพริบ เป็นคนพูดเก่งพูดให้คนยอมรับ เหมาะที่จะทำอาชีพค้าขาย หรืออาชีพที่ต้องเจียรจาบ่อยๆ เป็นคนพูดจาน่ารักน่าฟัง มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีเป็นที่รักของคนรอบข้างเรื่องความรักนั้นและคนเกิดวันพุธป็นคนเอาใจใส่ดูแลคนรักมาก ทุ่มเทรักก็รักสุดหัวใจ แต่เป็นคนที่ขี้หึงหวงคนรักมาก และเรื่องความหึงหวงทำให้ผิดหวังเรื่องความรักต้องระวังเรื่องนี้

วันพฤหัสบดี
ลักษณะทั่วไปของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี( ทั้งหญิง และ ชาย )
คนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นเป็นอีกวันที่คนเกิดวันนี้ต้องบอกได้เลยว่าดวงดี เป็นคนมีเมตตา เห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ตอนอายุยังน้อยจะเป็นคนไม่ค่อยมีเงิน แต่จะสบายเมื่ออายุมากขึ้นทรัพย์สินจะมากขึ้น เป็นคนรอบคอบพูดจาหนักแน่น เป็นคนใจบุญ นิสัยใจคอมักเป็นคนที่ได้รับความไว้วางใจ เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป มีความเฉลียวฉลาดหลักแหลม แต่ติดขี้บ่นไปหน่อย เพื่อนฝูงเยอะเป็นคนใจกว้างแต่เดือดร้อนเพราะเพื่อบ่อยๆ เป็นคนมีบริวารมาก อาชีพของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี นั้นไม่เหมาะกับงานที่ใช้กำลังมาก

วันศุกร์
ลักษณะทั่วไปของคนที่เกิดในวันศุกร์( ทั้งหญิง และ ชาย )
คนที่เกิดในวันศุกร์นั้นมักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ เป็นคนที่ขยันในการทำงาน ซื่อตรงไม่เคยคดโกงและ เอาเปรียบเพื่อร่วมงาน เป็นคนรู้จักอดออม รู้จักประมาณตนเป็นคนที่ไม่โลภ ต้องระวังเรื่องความคิด กับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ให้ทำสมาธิหรือหาที่เงียบๆผ่อนคลายดูบ้างจะดี สิ่งที่ต้องระวังสำหรับชาววันศุกร์นั้นคือเรื่องความรัก อย่าคิดเล็กคิดน้อยเพราะชอบเอาเรื่องเก่าๆที่ผ่านมานานแล้วเก็บมาคิดอีก ถ้าคุณยังคิดเล็กคิดน้อยจะไม่มีความสุข ถ้าคุณก้าวผ่านเรื่องคิดเล็กคิดน้อยไปได้ชีวิตจะเป็นความสุขขึ้นมาก คนเกิดวันศุกร์เป็นคนรักสวยรักงาม ชอบคิดไปไกล แต่คนที่เกิดวันศุกร์มักจะมีปัญหาเรื่องความรัก ที่เกิดจากการที่ขี้ระเวงชอบใข้อารมณ์ไม่มีเหตุผล ทำให้ความรักพัง ต้องระวังเรื่องนี้ให้ด

วันเสาร์
ลักษณะทั่วไปของคนที่เกิดในวันเสาร์( ทั้งหญิง และ ชาย )
คนที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนที่มีระเบียบ ทีเสนืห์ ด้านการงานเหนื่อยหน่อย เพราะต้องแบกรับ ภาระหนักไว้เพียงคนเดียว จะให้ใครช่วยก็หนีไปเสียหมดเงินทองได้มากไม่เหลือเก็บ มีแต่รายจ่ายที่เพิ่มากขึ้น ต้องงดการซื้อของที่ไม่จำเป็น ต้องอดทนซักระยะ เดี๋ยวชีวิตจะดีขึ้นเอง ความรักนั้นอย่าได้ทุกข์ร้อนไปเมื่อถึงเวลาเนื้อคู่ของคุณจะมาหาเอง คนที่เกิดวันเสาร์นั้น เป็นคนมั่นคงต่อความรัก แต่แอบเจ้าชู้แต่บอกได้เลยว่าถ้าได้รักใครแล้วจะรักจริงเพียงแค่คนเดียว ไม่ชายตามองใครเลย  คนที่เกิดวันเสาร์ มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรี ของตน และไม่เคยคิดเอาเหรียบใคร ข้อเสียที่ควรจะระวังของคนเกิดวันนี้จะเสียตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลัง แต่อย่างไรก็ดีคนนที่เกิดในวันเสาร์วันนี้ก็เป็นคนมีน้ำใจดีคนหนึ่งและน่าคบทีเดียว