หลักการดูดวงเบอร์มือถือ ด้วยตนเอง เน้นเข้าใจง่าย

2052

หลักการดูดวงเบอร์มือถือ ด้วยตนเอง เน้นเข้าใจง่าย

สำหรับคนที่เพิ่งสนใจเรื่องของดวงเบอร์มือถือ ก่อนที่จะเลือกหรือตัดสินใจซื้อ เปลี่ยนเบอร์ใหม่ ลองศึกษาวิธีดูดวงมือถือด้วยตนเองก่อนจะดีกว่า เพราะบางทีคุณอาจมีเบอร์มงคลอยู่ในมือแล้ว อย่าเชื่อคนขายที่ทักว่าคุณต้องเปลี่ยนเบอร์แบบใจร้อนรีบซื้อ เพราะอาจกลายเป็นว่า เปลี่ยนเบอร์มงคลเป็นเบอร์หายนะในเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ได้

หลักการดูดวงเบอร์มือถือด้วยตัวเองแบบง่าย

เบอร์มือถือประกอบด้วยตัวเลขทั้งหมด 10 หลัก มีวิธีดูดวงแบบง่ายที่สุดคือ ดูผ่านออนไลน์แบบสำเร็จรูป กรอกเบอร์ลงไป แล้วได้คำทำนายออกมาเป็นชุด แบบนี้ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ต้องเข้าใจตรงกันว่า คำทำนายแบบสำเร็จรูปที่ทำออกมานั้น เป็นการทำนายกว้างๆ แต่ถ้าคุณอยากดูแบบเฉพาะของตัวคุณเองเท่านั้น ควรใช้หลักการต่อไปนี้

  1. อย่าดูเปะปะ เลือกที่จะเชื่อศาสตร์ใดศาสตร์หนึ่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากดูหลายศาสตร์ ให้ความหมายที่ขัดแย้งกัน จะยิ่งสับสนตัดสินใจยากว่าจะเชื่อศาสตร์ไหนดี
  2. คำว่าเชื่อศาสตร์ใดศาสตร์หนึ่งนั้น ควรเชื่อในลักษณะเป็นศาสตร์ตัวเลขที่อาศัยสถิติ อาจมีแนวโน้มที่จะถูกต้องตามนั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณจะฝากชีวิตทั้งหมดไว้ที่ตัวเลขมือถือแค่ 10 ตัว เชื่อแบบคนไม่ประมาทในชีวิต แต่อย่างมงายจนให้คำทำนายนั้นมาทำลายตัวตนของคุณเอง
  3. คำทำนายเรื่องตัวเลขที่อาศัยสถิตินั้น เป็นคำทำนายที่เป็นกลางๆ ภายใต้เหตุปัจจัยอื่นๆ ที่แวดล้อมตัวคุณ เป็นไปไม่ได้ว่า คนที่ต่างกัน เมื่อใช้เบอร์มือถือเหมือนกันแล้วชีวิตจะเหมือนกัน ดังนั้นอย่าตื่นตระหนกกับคำทำนาย เช่น ตำราบอกว่า ไม่ควรมีเลขที่ให้พลังทางลบคือ 0/1/3/7/8 ในเบอร์มือถือ ก็ไม่ได้หมายความว่า ถ้าเบอร์ที่คุณใช้อยู่มีเบอร์เหล่านี้ คุณจะต้องรีบเปลี่ยนเบอร์มือถือทันที เพราะในศาสตร์แต่ละศาสตร์ มักจะมีเงื่อนไขคอยแก้กันและกันอยู่แล้ว เพราะความเหมาะกับตัวเลข หากมีเงื่อนไขที่ต่างกันด้านอายุ อาชีพ ความชอบ ย่อมให้ผลต่างกัน

          สำหรับศาสตร์ดูดวงเบอร์มือถือนั้น มีตั้งแต่การรวมตัวเลขหลักหน่วยของเบอร์มือถือเข้าด้วยกัน ได้ผลลัพธ์เท่าไหร่ ให้ดูความหมายของเลขนั้นๆ บางศาสตร์ใช้เลขทั้ง 10 ตัว บางศาสตร์ใช้ 7-8 ตัว โดยตัดตัวหน้าออก บางศาสตร์ระบุชัดๆ เลยว่า ตัวเลขบางตัวไม่ควรอยู่ใกล้กัน เพราะจะทำให้ล้มเหลวอย่างใดอย่างหนึ่งในชีวิต

สุดท้าย ดูดวงเบอร์มือถือด้วยตัวเองก็คือ การนำเบอร์มือถือที่ซื้อแล้ว หรือที่ชอบและอยากจะซื้อ มาลองตรวจกับคำทำนายตามศาสตร์ที่เลือก แล้วใช้คำทำนายเหล่านั้นตัดสินใจใช้ต่อหรือเปลี่ยนเบอร์ใหม่