ทํานายเบอร์โทรศัพท์มือถือฟรี สำหรับคนเกิดวันจันทร์ – ศุกร์ เลขไหนดี มีคำตอบ

2061

ทํานายเบอร์โทรศัพท์มือถือฟรี สำหรับคนเกิดวันจันทร์ – ศุกร์ เลขไหนดี มีคำตอบ

คนเกิดวันไหน ใช้โทรศัพท์มือถือเลขอะไรดี มีความหมายของแต่ละตัวเลขมาฝาก มาลองเช็คกัน เบอร์มือถือที่ใช้อยู่ตอนนี้ ให้ตัดเลข 2 ตัวหน้าออก นับเฉพาะเลข 8 ตัวหลังเท่านั้น

คนเกิดวันอาทิตย์

          เลข 1 จะมีบริวารดี ทำให้สามารถทำงานใหญ่ได้ เลข 2 สุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืน เลข 3 จะโดดเด่นในเรื่องหน้าที่การงาน เลข 4 ชีวิตรุ่งเรือง มีทรัพย์สินเงินทอง เลข 5 ชีวิต ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ เลข 7 ส่งเสริมให้ตั้งหลักฐานของชีวิตได้ เลข 8 มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ชีวิตไม่ลำบาก

คนเกิดวันจันทร์

เลข 2 บริวารดี ไม่เดือดร้อนใจ เลข 3 จะอายุยืน แข็งแรง เลข 4 จะมีอำนาจวาสนา คนนับหน้าถือตา เลข 5 จะตั้งตัวได้ มีทรัพย์สินเป็นหลักเป็นฐาน เลข 6 ชีวิตไม่ตกต่ำ เพราะมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เลข 7 ตั้งตัวได้เร็ว เลข 8 ทั้งชีวิตต้องมีวิริยะอุตสาหะสูง

คนเกิดวันอังคาร

เลข 1 ดวงมีคนอุปถัมภ์ เลข 3 ทำอะไรก็สำเร็จราบรื่น เพราะบริวารดี เลข 4 เป็นเรื่องสุขภาพ สมบูรณ์ แข็งแรง เลข 5 จะมั่งมีศรีสุข ทรัพย์สินเงินทองหาง่าย เลข 6 จะได้ดีต้องมีความพากเพียร เลข 7 มีอำนาจ คนนับหน้าถือตา เลข 8 ชีวิตมีหลักฐานมั่นคง

คนเกิดวันพุธ

เลข 1 ชีวิตต้องลำบากตรากตรำ เลข 2 ผู้ใหญ่เมตตา รักใคร่ ทำอะไรก็ง่าย เลข 4 มีโอกาสทำการใหญ่ เพราะบริวารดี เลข 5 จะเป็นคนมีอำนาจ วาสนาดี เลข 6 ชีวิตมีหลักฐานมั่นคงเพราะฟันฝ่า เลข 7 สุขภาพแข็งแรง เลข 8 ความมั่งคั่ง มั่งมีศรีสุข

คนเกิดวันพฤหัส

เลข 1 ชีวิตจะสุขสบาย ทรัพย์สินเงินทองหาง่าย เลข 2 ฐานะมั่นคง ตั้งหลักฐานได้ เลข 3  ชีวิตต้องฟันฝ่าด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เลข 4 มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ อุปการะ เลข 5 เหมาะแก่การทำงานใหญ่ เลข  6 มียศถาบรรดาศักดิ์  ตำแหน่งทางสังคม เลข 8 จะเป็นคนมีอายุยืน

คนเกิดวันศุกร์

เลข 1  อายุยืน แข็งแรง เลข 2 เป็นผู้มีอำนาจวาสนา เลข 3 ความมั่งมี ฐานะมั่งคั่ง เลข 4 อสังหาริมทรัพย์เป็นหลักฐานชีวิต เลข 5 ผู้ใหญ่รักใคร่ สนับสนุนให้ได้ดี เลข 6 ทำการใหญ่ได้เพราะมีบริวาน เลข 7 ชีวิตจะได้ดีด้วยความอุตสาหะของตัวเอง

คนเกิดวันเสาร์

เลข 1 รากฐานชีวิตมั่นคง เลข 2 จะพบความสำเร็จได้ต้องลงแรงตัวเอง เลข 3 ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู เลข 5  ร่างกายแข็งแรง อายุยืน เลข 6 ฐานะร่ำรวย เงินทองไม่ขาดมือ เลข 7 ทำงานใหญ่สำเร็จด้วยมือของบริวาร เลข 8 อำนาจวาสนาสูงส่ง

เลขกาลกิณีประจำวัน

วันอาทิตย์ห้าม 6 จันทร์ห้าม 1 อังคารห้าม 2 พุธห้าม 3 พฤหัสห้าม 7 ศุกร์ห้าม 8 เสาร์ห้าม 4

เลือกเบอร์มือถือเลขไหนดี จึงขึ้นอยู่กับว่า ต้องการให้ชีวิตมีความก้าวหน้ารุ่งเรืองในด้านใดเป็นพิเศษนั่นเอง